Kính bếp màu vàng chanh tại số 210 Bạch Đằng, Long Biên

Kính bếp màu vàng chanh tại số 210 Bạch Đằng, Long Biên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kính màu nội ngoại thất chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm bạn nên lựa chọn kính màu ốp bếp bằng kính cường lực và sơn chịu nhiệt sẽ phù hợp với nhu cầu và đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho khách hàng.  

kính màu ốp bếp
 

Khi nhằm tạo ra một cái nhìn mới trong căn bếp gia đình của bạn, chọn một màu sơn mới luôn luôn là một lựa chọn rắn cho cửa kính. Rõ ràng, màu sơn vkhi bạn quyết định sẽ phụ thuộc vào lối sống và phong cách trang trí sở thích của bạn. 

kính bếp cường lực

kính màu ốp bếp giá bao nhiêu

Kính màu ốp bếp được thi công cho phần bếp được tiến hành trong thời gian khoảng từ 1h đến 2h tại công trình. Kính ốp bếp được liên kết bằng kéo Silicons kháng mốc hoặc ốc vít để định vị chắc chắn cho kính.


kính cường lực ốp tường bếp

báo giá kính ốp bếp


 

Với khả năng chịu được sốc nhiệt cao, ít bị tác động do va đập, vì vậy “tuổi thọ” của kính ốp bếp cũng được kéo dài. Thêm nữa, kính sơn màu làm bằng kính thủy lực, hoàn toàn linh động trong từng thiết kế, kiểu bếp. Việc sử dụng kính màu ốp bếp trong trang trí nội thất nói chung và ốp kính bếp nói riêng đã được dùng khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước thuộc châu Âu, châu Mỹ. Ở việt Nam sản phẩm kính màu ốp tường là một loại hình nghệ thuật mới khởi sắc trở lại trên thị trường hầu hết nguyên vật liệu được nhập ngoại do trong nước chưa sản xuất được.

Tin liên quan:

Kính màu văn phòng
kính sơn màu làm logo biển quảng cáo
kính sơn màu ốp tường phòng khách


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương