Kết cấu mẫu cầu thang kính khung xương cá đơn kèm báo giá

Cầu thang xương cá là sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như: độ bền cao, có thể gia công được nhiều kiểu dáng, dễ dàng làm sạch, giữ màu lâu năm … Mẫu cầu thang kính này còn thích hợp với các loại kiến trúc nhà ở khác nhau trong các công trình hiện đại ngày nay. Đối với các không gian có diện tích nhỏ, những loại cầu thang kính sắt hay bê tông sẽ tạo ra vẻ ức chế và nặng nề, bởi vậy sử dụng mẫu cầu thang kính xương cá bằng gỗ với những kết cầu thông minh và nhỏ gọn sẽ giảm cảm giác ức chế không gian và tạo nét đẹp đặc biệt cho căn phòng, đây là tính biến hóa, năng động.

Báo giá cầu thang xương cá đơn với kết cấu chịu lực ở giữa là loại sắt hộp với kích thước 100×100 dày 2,5mm hoặc 3mm được sơn chống rỉ và sơn màu hoàn thiện, dầm chính liên kết với tường là vít nở có giá khoảng từ 1.450.000vnđ đến 1.650.000vnđ/ 1 mét dài.
 

1. Cấu tạo cầu thang kính xương cá đơn:

- Mẫu cầu thang này với kết cấu chịu lực ở giữa là thép hộp (100x100x2.5)mm sơn chống gỉ hai lớp và sơn hoàn thiện 1 nước ( tùy thuộc vào kết cấu lớn hay nhỏ phù hợp với việc lắp dựng tại công trình)
- Bản mã thép tấm dày 8mm
- Bản mã bắt tường dày 8mm
- Liên kết với tường của bản mã dầm chính là vít nở sắt hoặc nở hóa chất ( tùy từng trường hợp)
- Lan can sắt hộp
- Mặt bậc gỗ Lim Nam Phi
Mẫu cầu thang kính kính xương cá đơn
 

2. Ưu điểm mẫu cầu thang xương cá:

- Cầu thang xương cá giúp tạo độ thoáng cho công trình( ánh sáng và gió được lưu thông theo chiều dọc nhà)
- Thi công lắp đặt nhanh 

-  Mang lại không gian kiến trúc hiện đại, xóa đi các quan niệm về kết cấu bê tông cứng nhắc.
-  Cầu thang xương cá có tạo hình đẹp mắt và khá độc đáo, nó chiếm ít không gian so với loại cầu thang kính tay vịn và bảo vệ tối đa cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ. 

- Với diện tích nhà ở nhỏ, những loại cầu thang kính sắt hay bê tông sẽ tạo ra vẻ ức chế và nặng nề, bởi vậy sử dụng mẫu cầu thang kính xương cá bằng gỗ với những kết cầu thông minh và nhỏ gọn sẽ giảm cảm giác ức chế không gian và tạo nét đẹp đặc biệt cho căn phòng, đây là tính biến hóa, năng động.
 MẪU CẦU THANG KÍNH INOX

MẪU CẦU THANG KÍNH GỖ
 

- Cầu thang xương cá có thể giúp nới rộng không gian ngôi nhà, thay vì những thanh chắn, tay vịn to bản và khá cồng kềnh thì những tấm xương cá sẽ giúp cầu thang kính trông thanh thoát và nhỏ gọn hơn từ đó giúp ngôi nhà thêm phần dễ chịu. Cầu thang xương cá gỗ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, dễ dàng vệ sinh và giữ độ bền như mới sau nhiều năm sử dụng.

VIDEO SẢN XUẤT CẦU THANG KÍNH XƯƠNG CÁ TẠI BÙI PHÁT 


Tham khảo thêm:
 

 Có mấy loại tay vịn cầu thang?

 Hệ số cong cầu thang kính là gì?

 Nên làm cầu thang kính hay gỗ

 Xu Hướng Mới - Hệ thống cầu thang hiện đại sử dụng kính và thép không gỉ

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương