Hướng dẫn lựa chọn cửa kính cường lực trượt lùa đẹp

Cửa kính cường lực đang là lựa chọn phổ biến cho các cho công trình nhà ở gia đinh. Với sự đa dạng phong phú của sản phẩm này và các ưu điểm vượt trội, cửa kính cường lực có rất nhiều ứng dụng cho không gian gia đình.
Thông thường, cửa kính trượt có 2 loại: trượt 1 cánh và trượt 2 cánh tùy thuộc vào diện tích không gian và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 

cửa kính trượt lùa

Cửa kính trượt lùa văn phòng

Cửa kính cường lực trượt lùa 2 cánh:

Mẫu cửa này sử dụng 2 tấm kính cường lực gắn với ray để di chuyển và 2 tấm kính làm vách cố định.
Với loại kính này người ta thường dùng kính cường lực từ 10-12mm để đem tới sự an toàn và hạn chế tối đa các va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến kính.

Cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh:

Loại cửa này có đặc điểm sẽ không thấy vách kính mà chỉ có 2 tấm kính cường lực gắn trên thanh ray di chuyển qua lại, loại cửa này nhỏ hơn trượt lùa vì thế cung phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp hơn.
 Với ưu điểm có độ bền cao, gọn nhẹ, sử dụng ít kính cường lực giúp làm giảm chi phí và thời gian thi công nên đây là loại cửa được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế và xây dựng. Sử dụng kính cường lực 10 -12mm và các loại phụ kiện chính hãng. Cửa trượt treo 2 cánh phù hợp cho nhà ở, nhà mặt phố, cửa hàng, các trung tâm làm đẹp,thương mại… có quy mô vừa và không quá cầu kỳ.

Cửa kính treo 1 cánh:

Giống như cửa kính treo 2 cánh, loại cửa này chỉ có 1 cánh và 1 vách cố định, sản phẩm thường được ứng dụng trong các phòng tắm hay còn còn gọi là vách kính tắm.
Có đặc tính bền đẹp, trong suốt của kính cường lực, sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các gia đình Việt Nam với độ bền cao và giá thành phù hợp.

Cửa kính treo 1 cánh (Loại 2)

Loại cửa kính này chỉ sử dụng 1 tấm kính cường lực làm bản chính, 1 thanh ray bên trên, bánh ray và không sử dụng kính cường lực làm vách.

Bùi Phát thiết kế miễn phí và thi công tất cả các loại cửa kính cường lực trượt lùa, đến với chúng tôi bạn sẽ có sản phẩm hoàn thiện với giả cả phù hợp nhất.

Xem thêm: vách kính phòng tắm
 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline : 0911269555
Email : buiphatglass@gmail.com
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai