Hồ kính siêu trong, báo giá kính siêu trong làm bể cá tại TPHCM và Hà Nội

Để có được một bể kính có độ trong, không gây nhức mỏi mắt thì không phải kính nào cũng đạt được. Kính siêu trong mang đến một giải pháp toàn diện, tạo nên những bể cá, hồ kính siêu trong đạt tiêu chuẩn với một thế giới dưới nước sống động.
 

 Bán kính siêu trong hà nội giá rẻ chỉ từ 700.000đ/1m2 kính 8mm,10mm,12mm 

Kính siêu trong và kính thường làm hồ kính (bể kính)

Kính thông thường đều có ánh xanh, độ truyền dẫn ánh sáng chỉ đạt khoảng 86%, do vậy hình ảnh nhìn qua kính sẽ không đạt được độ sắc nét tối đa cần có, đặc biệt là với bể cá, hồ kính, là những sản phẩm yêu cầu rất cao về độ trong. Kính siêu trong, như tên gọi của nó, được lọc tạp chất một cách tối đa, mang đến khả năng truyền dẫn ánh sáng lên tới hơn 91%. Nhìn vào hình ảnh so sánh có thể dễ dàng thấy được độ trong, sáng vượt trội của siêu phẩm này.
 

(Hồ) Bể kính siêu trong tại Hà Nội và Tp HCM

Với những bể kính được làm từ kính siêu trong, khi quan sát từ góc độ nào cũng có thể thấy được độ trong, sáng của tấm kính. Đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất để kính siêu trong chiếm trọn được lòng tin của cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn ở Hà Nội, mời bạn đến địa chỉ 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội (đối diện tổng công ty Giày Thượng Đình) để trải nghiệm sản phẩm.
 Tham khảo thêm >>> Báo giá kính cường lực Việt Nhật giá rẻ
 

Bán hồ kính siêu trong - Báo giá bể cá kính siêu trong

Bùi Phát Glass chuyên cung cấp kính siêu trong thành phẩm và nguyên khổ cho các đơn vị làm bể cá, hồ thủy sinh. Do nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với khối lượng lớn nên chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Báo giá kính siêu trong


 

Liên hệ ngay 090.196.0000 để nhận những ưu đãi mới nhất.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương