Hệ thống vách nhôm kính tiện nghi cho văn phòng làm việc

Tại các công ty, văn phòng làm việc với quy mô nhỏ hay lớn thì phân chia các phòng ban, khu vực riêng biệt luôn là điều kiện cần để đảm bảo sự tập trung cũng như bảo mật thông tin. Thay thế cho các bức tường ngăn vốn nặng nề và mất nhiều thời gian xây dựng thì hệ thống vách nhôm kính văn phòng đã và đang là sự lựa chọn phổ biến hiện nay.
Vách nhôm kính với sự kết hợp của kính và khung nhôm vừa có sự thanh thoát, lịch sự lại bền vững và an toàn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cung cấp ánh sáng, ngăn tiếng ồn, đảm bảo sự yên tĩnh cho không gian làm việc.
 

vách nhôm kính văn phòng
Hệ thống vách nhôm kính tiện nghi cho văn phòng làm việc
 

Vách nhôm kính từ chất liệu kính cường lực

Được đánh giá là chất liệu an toàn vậy nên kính cường lực có ứng dụng rất đa dạng như: làm cửa kính, lan can kính, cầu thang kính, mái kính, vách kính mặt dựng… Và vách nhôm kính từ chất liệu kính cường lực cũng là xu hướng thiết kế hiện nay với khả năng chịu lực, chịu nhiệt… gấp 5 lần so với kính thường, kết hợp với khung nhôm dày dặn với các khoang rỗng càng tăng thêm chất lượng và độ bền sản phẩm.


Vách nhôm kính với tính thẩm mỹ cao

Là sản phẩm không chỉ đảm bảo an toàn, ngăn chia không gian hiệu quả mà vách nhôm kính còn giúp tạo sự liền mạch, một khối thống nhất quy mô và lịch sự, chuyên nghiệp. Nhôm kính cao cấp sáng bóng khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng bị ấn tượng và thuyết bị, góp phần nâng cao giá trị và khẳng định thương hiệu công ty.
 

vách nhôm kính văn phòng
Hệ thống vách nhôm kính tiện nghi cho văn phòng làm việc
 

Vách nhôm kính và tính kinh tế

Để thiết kế và duy trì văn phòng đẹp, quy mô và chuyên nghiệp tưởng chừng đòi hỏi chi phí rất tốn kém nhưng với vách nhôm kính, vách kính cường lực thì không phải vậy. Vách nhôm kính có giá thành ban đầu không quá đắt đỏ, trong quá tình sử dụng lại không tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng vì sản phẩm rất ít hư hỏng, cộng thêm dễ dàng lau chùi vệ sinh giúp sản phẩm không chỉ bền mà còn luôn đẹp như mới.
Những ưu điểm trên của vách nhôm kính đã đủ thuyết phục bạn? Nếu vẫn còn băn khoăn có thể đến với Bùi Phát để được trải nghiệm sản phẩm cao cấp và được tư vấn chi tiết, thiết kế miễn phí khi đến với dịch vụ thi công lắp đặt của chúng tôi.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương