Giá cửa kính thủy lực bao nhiêu tiền?

Cửa kính cường lực hiện nay có 3 loại đang được ứng dụng rộng rãi, đó là cửa treo trượt, cửa kính tự động và cửa thủy lực. Mỗi loại cửa đều có những ưu điểm vượt trội và có những đặc điểm phù hợp với các vị trí mà người dùng muốn lắp đặt. Do đó, mỗi loại cửa này được phân thành những tiểu loại riêng. Điều này đã được Bùi phát phân tích kĩ lưỡng ở các bài viết liên quan đến chúng như: Cửa treo trượt, cửa kính tự động và cửa thủy lực. 

Từ việc dùng cửa thường rồi chuyển sang dòng cửa kính, từ kính thường lên kính cường lực là cả một quá trình dài. Tương đương với sự thay đổi đó, mệnh giá của sản phẩm cũng có sự chênh lệch giữa các dòng sản phẩm. Bài viết sau đây nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin để giải đáp câu hỏi: cửa thủy lực bao nhiêu tiền? – một dòng cửa kính đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về sản phẩm cửa kính thủy lực và đi tìm hiểu chi tiết giá của loại cửa này?
 

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa kính thủy lực chi tiết cho từng phụ kiện tại đây


Thi công cửa kính cường lực tại Quận Tân Bình, HCM

Cửa kính thủy lực lắp tại vị trí mặt tiền
 

Theo khảo sát thị trường hiện nay cho thấy, dòng cửa kính đang là một trong những dòng cửa được sử dụng trong thi công phổ biến nhất. Sử dụng cửa kính thủy lực đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng bên cạnh có còn tiết kiệm được tối đa chi phí khi làm cửa. 


Bộ cửa kính thủy lực, cửa bản lề sàn 132 Tam Trinh

Thi công cửa kính bản lề sàn trọn gói từ A-z

 

Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền

Những yếu tố cấu thành nên giá thành một bộ cửa kính thủy lực

Về vấn đề giá cả, cơ chế tính tiền cho một bộ cửa thủy lực là sự kết hợp của số m2 kính cường lực được sử dụng trong toàn bộ, số tiền của phụ kiện đi kèm và thi công. Vì vậy, mỗi tiểu loại, mỗi bộ cửa được lắp đặt ở các vị trí khác nhau cũng có giá cả khác nhau. Người thi công chỉ có thể ước tính dựa trên giá kính cường lực và hệ thống phụ kiện được sử dụng.

Tuy vậy khách hàng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì thông thường giá cửa thủy lực không đắt đỏ như người ta vẫn nghĩ.  Các bạn có thể tham khảo bảng giá kính cường lực chia theo độ dày của kính (5mm đến 15mm với giá thành dao động từ  500.000đ đến 1.500.000đ) và số phụ kiện đi kèm như bản lề sàn, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L… ) để từ đó cộng lại tính ra số tiền cho bộ cửa nhà bạn. Không khó để có thể tính được giá cửa thủy lực như các loại cửa khác.

Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại cửa thông thường, phụ kiện lại không đắt đỏ, không khó tìm, giá kính cường lực cũng không đổi theo thời gian, cửa thủy lực quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Đừng băn khoăn quá nhiều về mệnh giá, số tiền mà bạn bỏ ra chắc chắn không quá cao cho một bộ cửa kính an toàn hoàn hảo và phù hợp với phong thái hiện đại như thế này

Bạn có thể quan tâm
 

 Bí quyết mua được cửa kính tự động giá hợp lý nhất 

 Cửa kính trượt lùa giá bao nhiêu? 

 [Tổng hợp] Tất cả các loại kẹp cửa kính cường lực thông dụng nhất  

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0911269555 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương