Dòng cửa kính cường lực cách âm cho thiết kế hiện đại

Các mẫu cửa kính trước kia thường có hạn chế không ngăn được những tiếng ồn bên ngoài vì vậy rất bất tiện tại các không gian sống hay làm việc. Vì vậy thiết kế hiện đại đã cho ra đời nhiều mẫu cửa kính cường lực cao cấp với đặc điểm cách âm hiệu quả và sở hữu nhiều tính năng nổi bật.
Ngoài lắp đặt cửa kính cường lực cho các hộ gia đình, cửa kính cường lực cách âm còn được sử dụng tại các văn phòng làm việc, các không gian có nhiều tiếng ồn như: sân bay, tòa nhà gần đường cao tốc, nhà mặt tiền, cửa hàng kinh doanh, hoặc tại các quán karaoke, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Là sản phẩm với nhiều ưu điểm nhưng mẫu cửa kính cường lực có cấu tạo khá đơn giản chỉ gồm vách kính và các phụ kiện kính. Chất liệu kính là kính cường lực an toàn, hệ phụ kiện bao gồm: bản lề sàn đối với cửa thủy lực; ray treo, kẹp kính đối với cửa kính lùa; tay nắm, khóa cửa…


cửa kính cường lực cách âm
Dòng cửa kính cường lực cách âm cho thiết kế hiện đại


Hoặc cửa kính cường lực có thể kết hợp với khung nhôm tạo ra các mẫu cửa nhôm kính, cửa nhôm kính gồm các profile nhôm kết hợp với hộp kính, gioăng EPDM và các phụ kiện đồng bộ. Mẫu cửa nhôm kính thì có đặc điểm kết hợp với khung bao nên có cảm giác cứng cáp và kiên cố hơn, có sự khác biệt so với cửa kính cường lực không khung với đặc điểm thanh thoát, hiện đại.
 

cửa nhôm kính cường lực
Dòng cửa kính cường lực cách âm cho thiết kế hiện đại


Các mẫu cửa kính cường lực ngoài khả năng cách âm thì còn có rất nhiều ưu điểm như: đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Thiết kế đa dạng làm: cửa mặt tiền, cửa sổ, cửa kính phòng khách, cửa kính văn phòng… Chất liệu kính cao cấp và an toàn phù hợp với kiến trúc hiện đại, có thể dùng trong nhà cũng như ngoài trời.

Lắp đặt cửa kính cường lực, bạn có thể yên tâm bởi sẽ không phá vỡ kết cấu nhà ban đầu sẵn có, không phải đục khoét tường hay sàn nhà. Đặc biệt cửa kính loại này có trọng lượng nhẹ, giúp giảm tải trọng công trình, thiết kế đẹp đem lại sự hiện đại, cao cấp cho không gian.
Là loại cửa sử dụng các vách kính lớn nguyên tấm nên cửa kính cường lực sẽ tạo không gian rộng, thoáng và liền mạch cùng với khả năng lấy sáng tốt giúp môi trường được tự nhiên, sáng sủa và hài hòa hơn rất nhiều. 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương