Độc đáo với vách ngăn kính phòng khách và nhà bếp thoáng đẹp, nhìn là mê

Mẫu thiết kế phòng khách và phòng bếp thông nhau đang rất được ưa chuộng bởi nó thích hợp cho diện tích hẹp mở ra không gian thoáng đãng. Tuy nhiên nó cũng đòi hỏi một sự khéo léo không nhỏ để ngăn tách không gian nhằm đảm bảo sự riêng tư . Sau đây cùng Nhôm Kính Việt ngắm nhìn một số cách thiết kế vách ngăn phòng khách và nhà bếp vừa đẹp vừa thoáng hết sức độc đáo bạn có thể tham khảo. 
Vách ngăn vừa đẹp vừa thoáng giữa  phòng ngủ và phòng khách và bếp
 

Yêu cầu cần đạt được với các vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Hiện nay ở những căn hộ chung cư, nhà dân có diện tích nhỏ, nhất là các chung cư thì người ta thường không xây dựng một bức tường ngăn cách giữa bếp và phòng ngủ. Nó trở thành một vật cảm tạo nên sự bức bí, mất thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn.

Thay vào đó người ta sử dụng các cách ngăn độc đáo và thẩm mỹ. Việc này giúp tiết kiệm diện tích và tạo nên tạo nên một không gian sinh hoạt liền mạch, vừa dễ đi lại vừa tiết kiệm được về thời gian và diện tích. 

Nhưng yêu cầu đối với những vách ngăn kính cường lực này là không phá vỡ tầm nhìn nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và đặc biệt là cần tạo ra điểm nhấn thẩm mỹ cho căn nhà. Sau đây là một số ý tưởng để bạn tham khảo.

 

Thiết kế vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Vách ngăn kính phòng khách khung gỗ 
Mẫu vách ngăn kính cường lực khung gỗ ngăn phòng khách và bếp giá rẻ
 

 

Vách ngăn kính phòng khách và bếp bằng kính cường lực

Bếp và phòng khách sẽ được chia làm 2 khu vực riêng biệt nhưng vẫn không hạn chế tầm nhìn. Chất liệu này vừa đảm bảo gọn nhẹ linh hoạt lại thông thoáng hơn.
 

Xây vách ngăn phòng khách và bếp thành một quầy bar ngắn

Hết sức đơn giản nhưng vẫn độc đáo. Về cơ bản, bạn chỉ cần lắp đặt một thanh gỗ hoặc ván mỏng giữa hai không gian và tận dụng nó như một quầy bar. Bạn có thể đặt lên đó một số vật dụng để tiết kiệm diện tích.


 
Một quầy ba ấn tượng làm vách ngăn kính cường lực

Thiết kế cửa kính thủy lực, trượt ngăn phòng khách

Đây là một cách ngăn phòng khách và nhà bếp khá độc đáo. Nó là loại cửa có thể đóng mở linh hoạt. Khi cần bạn đóng nó lại hoặc mở ra theo ý thích rất linh động. 

Vách kính, cửa kính thủy lực tại Nguyễn Chánh
Vách kính, cửa kính thủy lực tại Nguyễn Chánh

Về chất liệu bạn có thể thoải mái lựa chọn. Muốn kín đáo hãy chọn chất liệu nhựa còn không có thể chọn cửa kính. Màu sắc hài hòa và cân đối là được.
 

>>> Xem thêm 99+ Mẫu cửa kính cường lực đẹp để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế vách ngăn kính cường lực phòng khách và nhà bếp cho ngôi nhà của mình nhé.
 

Sử dụng rèm, cây xanh

Cách này cũng rất đẹp linh hoạt. Hiện nay có nhiều kiểu rèm khác nhau để bạn lựa chọn như rèm vải, rèm tre, rèm dây… Hoặc bạn có thể trồng cây dây leo để tạo thành một vách ngăn kính cường lực nhưng cách này đòi hỏi bạn phải chăm sóc kỹ càng.


 

 
Vách ngăn kính kết hợp cây xanh giúp ngôi nhà trong lành hơn
 
Ngoài ra đôi khi cách ngăn phòng khách và nhà bếp vừa đẹp vừa thoáng đó chính là để trống và trang khí khác biệt giữa hai phòng là đủ. 

 Trên đây là những gợi ý về cách ngăn phòng khách và nhà bếp vừa đẹp vừa thoáng. Bạn hãy lựa chọn phương pháp thích hợp với mình nhất nhé.


>>> Tiếc gì không xem ngay 3 bí quyết thiết kế vách ngăn nhôm kính ĐẸP MÊ LY, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những mẹo hay trong bài viết này đó.


Tham khảo thêm:

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương