Đặc điểm và ứng dụng cầu thang gỗ kính cường lực

Mẫu cầu thang kết hợp giữa lan can kính và gỗ đảm bảo tiêu chí an toàn khi sử dụng chính vì vậy hiện nay nó là sự lựa chọn của nhiều gia đình để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như trang trí và làm đẹp không gian sống.


Tính thẩm mỹ cầu thang gỗ kính

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn các mẫu cầu thang gỗ kính cường lực đó là sự nổi bật và ấn tượng cho không gian. Độ sáng bóng, tinh khiết của kính cường lực kết hợp với chất liệu gỗ làm mặt bậc, tay vịn tạo ra các mẫu cầu thang kính hoàn hảo, vừa đẹp vừa chất lượng.


cầu thang gỗ kính
Đặc điểm và ứng dụng cầu thang gỗ kính cường lực
 

Có nhiều thiết cầu thang kính như dạng thẳng, cầu thang kính cong với kích thước đa dạng tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn và phù hợp với nhiều thiết kế nhà ở. Vẻ đẹp thanh thoát và nhẹ nhàng của mẫu thang gỗ kính không chỉ giúp không gian thêm cuốn hút mà còn giúp không gian thêm rộng thoáng và sáng sủa.


cầu thang gỗ kính
Đặc điểm và ứng dụng cầu thang gỗ kính cường lực
 

Khi sử dụng cầu thang gỗ kính bạn sẽ hoàn toàn được an tâm khi sử dụng bởi nó rất kín và khít, không có các khe hở như lan can gỗ, đặc biệt an toàn khi nhà có trẻ nhỏ. Với lan can kính sáng bóng góp phần lớn tăng độ sáng, độ mở cho cả căn phòng.


Ứng dụng cầu thang gỗ kính

Cầu thang gỗ kính cường lực là một trong các mẫu cầu thang đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh các mẫu cầu thang gỗ truyền thống thì cầu thang gỗ kính là lựa chọn lý tưởng và có tính ứng dụng cao.
Mẫu cầu thang gỗ kính cường lực được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình lớn nhỏ, tại các ngôi nhà để phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển giữa các tầng và tại nhiều công trình lớn như: trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học…


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương