Cùng Bùi Phát tìm hiểu cầu thang kính kính cong

Sản phẩm cầu thang kính (báo giá cầu thang kính)  luôn mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp cho cho ngôi nhà. Nhưng đã khi nào bạn quan tâm đến cấu tạo về các bộ phận tạo nên cầu thang kính, cách đo hệ số cong của tay vịn cầu thang hay chưa. Sau đây, Bùi Phát sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về hệ số cong, cấu tạo của cầu thang kính để các bạn có thể kết hợp và tính giá cả khi lựa chọn cầu thang kính. 

1. Cầu thang kính cường lực bao gồm những gì?

-   Thành phần cầu thang kính bao gồm:
Kính là chủ yếu và chiếm giá thành phần lớn đầu vào của mẫu cầu thang gỗ kính, thông thường nhất trên thị trường và sử dụng kính cường lực 10mm, ngoài ra sử dụng kính 12mm cho những cầu thang yêu cầu tấm kính lớn và rộng hay dài. Kính 10mm là đủ để chịu lực cho cầu thang thẩm mĩ và vừa vặn với chân trụ và tay vịn gỗ. Kính thường chiếm tới 50% giá thành cầu thang

- Trụ cầu thang là thành phần được kết nối giữa kính và tay vịn gỗ, tùy theo mẫu mã mà giá trụ khác nhau, trụ có thể làm bằng inox, hợp kim nhôm hoặc bằng gỗ, Trụ cầu thang kính có giá từ 200.000 vnđ cho đến 1.000.000 vnđ/ chân tùy theo yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra giá cụ thể nhất.

- Tay vịn cầu thang kính: Loại thông dụng nhất là làm bằng gỗ lim nam phi, ngoài ra có thể làm bằng các loại vật liệu khác như; gỗ, inox, sắt,... Giá thành của tay vịn cầu thang thường chiếm từ 20% đến 40% giá thành của sản phẩm cầu thang kính, Nhưng sản phẩm  đắt nhất vẫn là tay vịn gỗ vì gia công phức tạp nhiều công đoạn và tính thẩm mỹ cũng như đa dạng mẫu mà của chúng luôn được đánh giá cao. 

2. Tìm hiểu hệ số cong. Tại sao lại cần tính hệ số cong tay vịn cầu thang?

Bạn cũng bếp đối với lan can kính tay vịn gỗđoạn cong tay vị thợ gỗ làm hoàn toàn bằng tay, mỗi đoạn khủy có một hình thức khác nhau,  không sản xuất được hàng loạt như đoạn thẳng tay vịn, công sức thời gian đầu tư vào đây cũng mất gấp nhiều rất so với tay vịn thẳng, ngoài ra gỗ tốn hơn cũng rất nhiều,

Các sử lý ở đoạn cong tay vịn cũng khá phức tạp, thường là đo 2 3 tấm nhỏ gép vào nhau, mất thời gian và công sức, đối với kính cong ở đoạn cong tay vịn hệ số lại có thể nhân ở mức khác. Ví dụ: gấp 2.5 đến 3 lần đoạn thẳng, vì giá thành đầu vào của kính cong gấp 2 đến 3 lần kính thường, lại mất công làm dưỡng bằng khung sắt, vận chuyển phức tạp.


cầu thang kính ốp má ngoài tại ngã tư sở nhà chị Yến

 


Tương tự như vậy đối với đoạn cong tay vịn bằng sắt, inox hoặc tay vịn nhựa, tuy nhiên hệ số cong sẽ được giảm đi một chút tùy theo cách thương lượng của chủ nhà và đơn vị cầu thang.

Thường hệ số cong đối với loại này là 1.2 hoặc 1.3 so với tay vịn thẳng. Tỉnh tổng giá thành cầu thang kính inox có giá bao nhiêu đắt hơn hay rẻ hơn các loại cầu thang khác?Theo thống kê phân tích ở trên để cấu thành lên sản phẩm của một lan can kính cầu thang bao gồm chi phí vật tư kính, chân trụ, tay vịn, công thợ và chi phí đi lại.
Vậy  cầu thang kính có giá giao động từ 900.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ /md đối với loại lan can kính cầu thang phổ thông đang có sẵn trên thị trường, các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành như giá kính đầu vào thay đổi, vận chuyển vv, thường làm cho giá sản phẩm thay đổi khoảng 20% giá thành sản phầm. Vì thế có thể thấy lan can kính cầu thang có giá thành cao hơn cầu thang gỗ, cầu thang sắt và cầu thang inox,  nhưng có giá thành bằng với cầu thang sắt nghệ thuật.


cầu thang kính ốp má ngoài tại ngã tư sở nhà chị Yến


 

3. Giá thành cầu thang đắt hơn hay rẻ hơn các loại cầu thang khác

Báo Giá cầu thang kính bao gồm chi phí vật tư kính, chân trụ, tay vịn, công thợ và chi phí đi lại. Như vậy một cầu thang kính sẽ có giá từ 1.200.000 vnđ đến 1.700.000 vnđ /md đối với loại cầu thang kính phổ thông đang có sẵn trên thị trường,Ngoài ra các yếu tố khác ảnh hưởng khác đến giá thành như giá kính đầu vào thay đổi, vận chuyển vv... thường làm cho giá sản phẩm thay đổi khoảng 10% - 20 % giá thành sản phầm.

Như vậy có thể thấy cầu thang kính có giá thành cao hơn cầu thang gỗ, cầu thang sắt và cầu thang inox,  nhưng có giá thành bằng với cầu thang sắt nghệ thuật. Như vậy, với việc biết hệ số cong tay vịn cầu thang và kết hợp với cách tính ở trên bạn có thể tính được giá cả khi thi công cầu thang kính. Hãy đến với Bùi Phát để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan:


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương