CỬA NHÔM KÍNH BAO NHIÊU 1M2 TẠI PHƯƠNG MAI HN

Lắp đặt cửa nhôm kính tại Phương Mai chúng tôi chuyên cửa nhôm kính cao cấp , cung cấp các loại cửa nhôm kính với mẫu mã đẹp mang lại sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 
Cửa nhôm kính - kính đặc biệt thích hợp với hệ thống của mặt tiền, tức ở vị trí tiếp xúc thường xuyên với nắng, mưa, gió, bụi... Không chỉ bền trước những thay đổi của thời tiết, cửa nhôm kính - kính còn giải toả cho chủ nhà chuyện sơn sửa, bởi chỉ lau chùi bình thường là có ngay những bộ cửa sáng, đẹp như mới. Tổng Giám đốc một công ty tầm cỡ chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính - kính cho các công trình lớn cho biết, đối với cửa đi, người ta thường làm cửa sổ sử dụng bản lề lá hoặc cửa lùa. Với cửa sổ, có thêm loại của bật ngang hoặc bật đứng sử dụng bản lề chữ A.
 Về kiểu dáng, thoạt nhìn, cửa nhôm kính kính cũng không khác cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc tuỳ chọn. Kiểu mẫu cửa lại đa dạng với phong cách hiện đại hoặc cổ điển đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng truyền thống với khung cửa vuông hay chữ nhật, công nghệ uốn nhôm hiện đại còn cung cấp thêm khung cửa hình bán nguyệt, hình tròn... cộng với hoa văn, trang trí hình oval, đồng tiền... trên kính, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cửa, tạo vẻ sang trọng cho căn nhà.
 
Lắp đặt cửa nhôm kính tại Phương Mai | Lam cua nhom tai Phuong Mai
Lắp đặt cửa nhôm kính tại Phương Mai
 
Lắp đặt cửa nhôm kính tại Phương Mai cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính sau:
- Cửa nhôm kính cao cấp
- Cửa nhôm kính dân dụng
- Cửa nhôm kính HAL
- Cửa nhôm kính Việt Pháp
- Cửa nhôm kính Việt Nhật
- Cửa nhôm kính  mặt dựng
- Cửa nhôm kính ốp gỗ
- Cửa nhôm kính Tostem
- Hệ cửa nhôm kính liền vách
- Cung cấp vật tư, phụ kiện cửa nhôm kính: tay nắm, gioăng, bàn lề...
- Tư vấn - thiết kế nội thất công trình.
 
 Lắp đặt cửa nhôm kính | Lam cua nhom
Lắp đặt cửa nhôm kính tại Phương Mai
 
  Ngoài việc phân phối các sản phẩm cửa nhôm kính có sẵn trên thị trường của các nhà máy, Lắp đặt cửa nhôm kính tại Phương Mai còn chuyên thực hiện gia công sản xuất các mẫu mã, sản phẩm cửa nhôm kính theo yêu câu cầu và kích thước của công trình, của toàn nhà, theo từng yêu cầu riêng biệt nhất của khách hàng.
  Với đội ngũ người thợ lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi không chỉ chú trọng vào sự vững chắc của công trình mà còn quan tâm tốt tới từng nét chi tiết nhỏ để có nét đẹp tinh tế của công trình.
Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương