Cửa kính sử dụng khóa chìa có chuyển sang khóa cửa kính bằng vây tay có được không?

Cửa kính là sản phẩm rất thông dụng trên thị trường, hiện nay cửa kính vân tay là sản phẩm mà được người dùng khá là quan tâm ,nhưng không phải loại cửa kính nào cũng lắp đặt được khoá vân tay cửa kính.  Hãy cùng Bùi Phát tìm hiểu xem loại kính nào phù hợp với lắp đặt vân tay cửa kính nhé.
 
Nếu như chúng ta đi vòng một vòng Hà Nội sẽ nhận thấy rằng ngày nay nhu cầu sử dụng kính – cửa kính để trang trí cho ngôi nhà, hoặc cửa hàng là rất nhiều. Kính vừa mang lại sự sang trọng, hiện đại, vừa thẩm mỹ. Vậy nên khoá vân tay cửa kính ra đời từ nhu cầu của người sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt khoá vân tay cửa kính


Với cửa kính người dùng có thể lắp đặt khóa vặn chìa hình bán nguyệt, khóa kẹp bản lề sàn cũng rất an toàn, chắc chắn nhưng với những người yêu thích công nghệ cao, muốn tìm đến an tâm hơn thì có thể lắp khoá vân tay cửa kính. Vì cửa kính khá kén khóa nên nếu muốn lắp dòng khóa vân tay cửa kính này cần phải nhớ chú ý đến độ dày của kính cũng như thương hiệu khoá.

Cần lựa chọn khoá vân tay cửa kính có thương hiệu, có bảo hành, hậu mãi tốt. Vì giữa một thị trường có hàng chục thương hiệu cho bạn lựa chọn, bạn phải là người khách hàng thông thái nhất.

Hiện nay một số tên tuổi thương hiệu khóa đã cho ra mắt nhưng dòng khóa đặc thù chuyên dụng để lắp đặt cửa kính. Tuy nhiên một số khác lại chưa có dòng sản phẩm phù hợp với cửa kính. Hãy kiểm tra và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn xem thương hiệu khóa yêu thích của bạn có sản xuất khóa điện tử cho cửa kính không nhé.
 
 

 
 
 

Chọn kính như thế nào để phù hợp với khoá vân tay cửa kính


Muốn lắp đặt khoá vân tay cửa kính thì khách hàng cần nhờ kỹ thuật viên khảo sát đo đạc xem cửa có đủ tiêu chuẩn lắp hay không. Thông thường thì đố cửa phải có độ dày tối thiểu từ 10mm trở lên, nếu mỏng hơn thì sẽ khóa sẽ không lắp được lên cửa vì bên trong cửa còn phải treo được bộ dây nguồn, pin, dây điện… Với cửa kính đạt mức tiêu chuẩn tối thiểu như trên thì có thể lắp được loại khóa điện tử trơn không có tay cầm, kích thước nhỏ gọn.
 
 

Đối với cửa kính cường lực, Bùi Phát xin đề cập đến 2 loại cửa: cửa kính kéo mở và cửa kính lùa (trượt).


1.Đối với cửa kéo mở: có 2 loại khóa dành cho loại cửa này, 1 loại được thiết kế kẹp chặt vào 2 bên kính và 1 loại là khóa nam châm điện tích hợp vào máy chấm công phù hợp với văn phòng, yêu cầu dành cho cửa kính này là khoảng cách giữa hai kính tối thiểu phải được từ 2mm đến 3mm.

2.Đối với cửa kính lùa (trượt): quý khách muốn lắp khóa điện tử thì chỉ có thể lắp được cho cửa đang đặt, kính vẫn chưa được tôi, thì mới có thể cắt kính để lắp khóa.
 
 
 
 

Những lợi ích mà bạn có được khi dùng sản phẩm khóa vân tay cửa kính 


Giúp cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng nhờ những chức năng hiện đại và giúp bạn tránh xa chùm chìa khóa cồng kềnh truyền thống .Hiện nay trên các trang báo an ninh, tình trạng tội phạm đột nhập  gây ra những vụ thảm án tàn nhẫn đang ngày càng gia tăng. Vì thế việc sở hữu khóa vân tay cửa kính văn phòng giúp bạn an toàn hơn. Tránh được những rủi ro không đáng có nhờ chức năng cảnh báo chống trộm và chống phá khóa đặc biệt
 
 
Bạn có thể quan tâm
 

Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương