Cửa kính cường lực trong thiết kế nội thất hiện đại

Cửa kính cường lực là hạng mục được sử dụng rất nhiều tại các công trình như: tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng cho đến các không gian nhà ở.
Cửa kính cường lực được ưa chuộng sử dụng bởi nó có tính an toàn cao, góp phần lớn tô điểm cho vẻ đẹp, thẩm mỹ không gian. Nó có nhiều thiết kế đa đạng và linh hoạt như: cửa kính lùa, cửa thủy lực, cửa kính khung gỗ, cửa nhôm kính….
 

cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực trong thiết kế nội thất hiện đại


Các tính năng và ưu điểm cửa kính cường lực

- Đặc điểm đầu tiên của cửa kính cường lực đó là trong suốt và tinh khiết, có thể nhìn xuyên thấu mà các loại cửa gỗ, nhôm, sắt không thể. Vì vậy nó thích hợp và hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh tại các cửa hàng, showroom, văn phòng làm việc...
- Cửa kính cường lực cơ bản thường có màu trắng tinh khiết nhưng nếu bạn muốn phong phú và mới lạ hơn, có thể sử dụng các loại kính màu, kính có họa tiết trang trí. Với vật liệu và thiết kế đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.
- Cửa được sản xuất từ kính cường lực với  khả năng chịu lực tốt, chống va đập, cách âm, cách nhiệt, rất nhiều tính năng trong một đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Giá thành một bộ cửa thủy lực khá rẻ so với cửa gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo độ an toàn và có tuổi thọ cao không kém gì các loại cửa gỗ.
- Cửa kính cường lực có trọng lượng khá nhẹ vì vậy rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt, khi cần tháo dỡ cũng khá dễ dàng mà không làm bể vỡ. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí lắp đặt.
 

cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực trong thiết kế nội thất hiện đại


Đó chỉ là những tính năng và ưu điểm cơ bản của cửa kính cường lực. Bạn muốn trải nghiệm trực tiếp và tất cả các ưu điểm của sản phẩm này, hãy liên hệ với Bùi Phát ngay bây giờ để đặt hàng và sở hữu sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương