Chuyên lắp gương nghệ thuật ô hình quả trám đẹp tại Hà Nội

   Tự hào là công ty số 1 tại Hà Nội về gương nghệ thuật nghệ thuật và gương nghệ thuật quả trám. Chúng tôi luôn muốn mang đến co khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền đẹp theo thời gian.

  Hiện nay nhu cầu của mọi nhà sử dụng gương nghệ thuật trang trí rất nhiều, nó làm tăng lên sự sang trọng, rộng rãi và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Gương nghệ thuật được ứng dụng để lắp đựt tại rất nhiều vị trí khác nhau: Gương phòng khách, gương bàn ăn, gương phòng tập thể dục, gương nghệ thuật trần, gương phòng tắm và gương phòng spa, làm tóc.....

   Hiện nay tại công ty Bùi Phát chỉ sử dụng 2 loại phôi gương dành cho sản phẩm gương nghệ thuật đó là Gương Bỉ vag Gương Thái Lan. Bởi giá thành làm gương nghệ thuật tương đối cao nên đòi hỏi độ bền và nét tinh tế cao. Các loại gương sản xuât trong nước và của Trung Quốc không đảm bảo được, sau 1 thời gian sẽ bĩ bị xỉn, ố làm mất đi vẻ đẹp của gương nghệ thuật cũng như kiến trúc ngôi nhà.

Gương ghép trang trí Anh Chung Kiot 14 298 Tây Sơn Buiphat.vn
 


  Công ty Bùi Phát hiện tại đang làm giá gương nghệ thuật của Bỉ là 1.450.000 đ/m2; Gương Thái Lan là 1.350.000đ/m2. Đối với các loại gương màu trà và gương nghệ thuật trần các bạn liên hệ trực tiếp theo sdt 0966171289 để có giá thành chuẩn nhất.

 Tại mỗi vị trí khác nhau, đặc điểm thi công từng loại sẽ có giá thành chênh lệch nhau. Thường giá lắp đặt gương nghệ thuật quả trám hoàn thiện từ 1200k đến 1800k. Giá lắp đặt hoàn thiện có sự chênh lệch như vậy do:


Gương ghép trang trí Anh Chung Kiot 14 298 Tây Sơn Buiphat.vn
 


 Độ khó thi công thường thì gương dán trần sẽ có giá cao nhất.
 Chủng loại gương các loại gương nhập khẩu sẽ có giá cao hơn. Hiện nay rất nhiều đơn vị làm gương nghệ thuật cho khách hàng bằng loại gương giá rẻ của trung quốc 4mm. Đây là loại gương được tráng bằng nhom ở phía sau, do đó nó nhanh hỏng và nhin không được sang trọng. Tất cả các loại gương cao cấp đều được tráng bạc và 1 lớp tráng đồng phía sau rồi mới sơn để bảo vệ. Nếu chỉ quan  sát mặt hậu phía sau gương sẽ không chính xác mà phải có lớp đồng bảo vệ mới là loại gương chuẩn. Vì các loại gương trung quốc làm giả mặt hậu trên thị trường rất nhiều nếu khách hàng không tinh ý sẽ bị đánh lừa. Chúng tôi chỉ cách phân loại gương cho các bạn theo màu mặt hậu gương + lớp tráng đồng phía sau:

 

Gương ghép ô trang trí số 6 tt3 kđt Văn Phú Hà Đông
 

Bùi Phát hướng dẫn cách chọn gương đúng chất lượng

  Ngoài ra còn có các loại gương màu trà và màu đồng dùng cho các khách sạn, biệt thự cao cấp. Nó có độ nét và độ sang trọng vượt trội so với các loại gương màu trắng thông thường.

  Công ty Bùi Phát cam kết chỉ sử dụng gương cao cấp nhập khẩu để thi công các hạng mục, nếu phát hiện ra công ty sử dụng các loại gương chất lượng kém của Trung Quốc chũng tôi đền gấp 10 lần tiền quý khách đã làm.


Tin liên quan:

Lắp gương dán tường nghệ thuật tại timecity
Ứng dụng gương ghép ô trong nội ngoại thất  
Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt gương hình Chữ nhật và Oval 
TƯ VẤN CHỌN GƯƠNG PHÒNG TẮM BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN    


Tags:

Tags :


Tel: 0911269555
 

 

 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
 
Cơ sở Hà Đông- Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Cầu Giấy- Số 19, Ngõ 158/43, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy- Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM- Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM- Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline 0911.269.555 - 0911 269 555
Email : info@buiphat.vn
 

Bản đồ địa chỉ Bùi Phát tại Hà Đông

Bản đồ địa chỉ Bùi Phát tại Minh Khai