Chọn vách kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn nhất

Vách Kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo về an toàn và thẩm mỹ trong thi công, với mỗi hạng mục công trình phải lựa chọn độ dày kính hợp lý để đảm bảo tính chịu lực.

Được ứng dụng rộng rãi trong thi công công trình, vách kính cường lực được làm thành các sảm phẩm kính có tính trang trí, ứng dụng cao như cửa kính cường lực, vách tắm kính, kính ốp bếp…với  giá vách kính cường lực   hợp lý, nó là xu hướng vật liệu hiện đại thay thế cho vật liệu truyền thống.

Sản phẩm vách kính cường lực được ứng dụng nhiều nhất, việc lựa chọn chính xác độ dày kính đảm bảo về an toàn, chi phí thi công và thẩm mỹ công trình.
  

Đầu tiên tìm hiểu vách kính cường lực dùng vào mục đích gì ??? 

Bạn phải xác định được mục đích cụ thể trước khi lựa chọn kính, bạn cần làm về hạng mục gì, với mỗi hạng mục khác nhau thì độ dày kính cũng khác nhau

Với các công trình dân dụng phổ biến Bùi Phát xin đưa ra 1 số khoảng giá trị độ dày kính để bạn có cái nhìn trực quan hơn.

 

Độ dày kính cường lực phổ biến trong các công trình xây dựng như sau:

HẠNG MỤC CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VÁCH TẮM KÍNH KÍNH ỐP BẾP CẦU THANG KÍNH TRANH KÍNH 3D
Loại kính  Cường lực Cường lực Cường lực Cường lực Cường lực
Độ dày kính 10-12mm 8-10mm 8-10mm 12-15mm 10-15mm

Với cách lựa chọn hợp lý bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn cho công trình, với các công trình cao tầng việc lựa chọn đúng độ dày kính còn có tác dụng giảm tải trọng cho công trình.
 

 >> Xem ngay Kính 5mm giá bao nhiêu ? so với các loại kính có độ dày 10,12,15mm khác

 

Vách kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn

Sử dụng kính cường lực mang lại rất nhiều giá trị cho công trình,như vạy vửa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và an toàn, nhưng với các hạng mục kính đặc thù thì phải có sự lựa chọn kính có độ dày đạt chuẩn

Với các bậc  cầu thang kính cường lực  , sàn kính hay vách kính nhà cao tầng nên sử dụng kính dán an toàn cường lực vừa có tác dụng trang trí vừa đạt hiệu quả tối đa về chịu lực

Tùy theo độ dày kính mà phương pháp và hình thức thi công cũng khác nhau, bạn hãy liên hệ với Bùi Phát để chuẩn bị cho gia đình lựa chọn tốt nhất về kính cường lực

 >> Tìm hiểu ngay Ứng dụng đa dạng của kính cường lực trong trang trí nội thất 
 


Cách lựa chọn độ dày kính cường lực phù hợp với từng công trình

Kính cường lực có nhiều loại căn cứ vào độ dày của kính, mỗi loại độ dày khác nhau sẽ có những vai trò và công dụng khác nhau. Để chọn kính cường lực phù hợp với không gian nhà ở, công trình, văn phòng, kinh doanh,… bạn nên tham khảo các loại kính cường lực với công dụng và độ dày khác nhau để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chia sẻ về vấn đề này, Bùi Phát sẽ mác bạn cách lựa chọn độ dày vách kính cường lực phù hợp ngay sau đây nhé!

Kính cường lực đang là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở, kinh doanh, văn phòng,… được ứng dụng ở nhiều vai trò: cửa kính  , lan can kính cường lực,  vách ngăn kính  hay ngay cả cầu thang kính cường lực, tuy nhiên bài viết dưới đây chỉ chia sẻ về vách kính cường lực thôi nhé. Đầu tiên bạn cần phải biết vách kính cường lực là gì? Vách kính cường lực được sử dụng để ngăn cách giữa các khu vực bên trong nhà ở, văn phòng, nhà tắm,… và một số công trình khác. Vách kính để trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc được bố trí theo các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay có nhiều độ dày khác nhau: 5y, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly và 20ly, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại vách kính cường lực phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.
 
 

Về công nắng và tác dụng của cácvách kính cường lực

Vách kính cường lực rất an toàn và đảm bảo anh  ninh, cách âm cách nhiệt tốt, đem lại không gian yên tĩnh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng so với các loại vật liệu khác: gỗ, nhựa,…

Với khả năng giảm ồn từ 4 phía, vách kính cường lực có khả năng cách âm gấp 7-8 lần những chất liệu thông thường khác và nếu bị vỡ cũng an toàn vì các cạnh vỡ không gay nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngay cả vách kính cường lực 5mm,8mm,… cũng có thể giảm thiểu tối đa sự hấp thu nhiệt độ nên sẽ tiết kiệm điện năng và giảm chói cho người sử dụng.

Vách kính có độ dày thấp như 5ly hay 8ly cũng được luyện ở nhiệt độ cao do đó sẽ không bị thay đổi hay méo mó do những tác động của môi trường và sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0911269555 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương