Chọn Màu Sắc Và Hướng lắp đặt Cửa Nhôm Xingfa theo phong thủy

Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ cũng có ảnh hưởng đến phong cách, thẩm mỹ của bất cứ ngôi nhà nào. Việc lắp đặt được hệ thống cửa cho một ngôi nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như việc chọn loại cửa, hướng lắp đặt, màu sắc… phù hợp với ngôi nhà.  Nhưng quý khách đang cân nhắc về các vị trí lắp đặt cửa? Ở bài viết này chúng tôi hướng dẫn quý khách cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa theo phong thủy ngôi nhà.

 

Tại sao lại lắp đặt cửa nhôm Xingfa theo phong thủy

Theo quan niệm dân gian khi xây dựng nhà cửa việc xem phong thủy là rất quan trọng. Nó giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Chính vì vậy lắp đặt cửa nhôm kính đẹp  theo hướng nhà cũng là một việc cần thiết. Việc bố trí hệ thống cửa theo phong thuỷ cần vận dụng nhiều nguyên lý, quan trọng nhất là hài hòa âm dương. Hướng cửa ra vào và cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến các luồng khí, ánh sáng và chế độ gió. Lắp đặt cửa theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà: cung cấp lượng ánh sáng đầy đủ, hệ thống thông gió tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình cũng như tạo ra không gian sống thỏa mái, hài hòa.
 

Chọn hướng lắp đặt cửa nhôm Xingfa theo phong thủy

Cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính Xingfa không nên lắp đặt ở vị trí đối diện với nhau: Mất đi luồng thông gió trong nhà

Cửa phòng ngủ nhôm kính Xingfa, phòng làm việc cũng không nên lắp đối diện với nhau hoặc đối diện với cửa chính: Nếu lắp các loại cửa này đối diện với nhau sẽ mất đi quyền riêng tư của gia chủ. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn nên cần không gian yên tĩnh, riêng tư và kín đáo. Vì thế không nên lắp đặt cửa chính đối diện với phòng ngủ

Cửa phòng bếp nhôm kính Xingfa không nên lắp đặt đối diện với cửa chính: Theo phong thủy, gian bếp là nơi tượng trưng cho sự giàu có của một gia đình. Nếu lắp cửa phòng bếp đối diện với cửa chính sẽ khiến mọi khí vượng, tài khí, của cải trong nhà. 

Cửa nhôm kính lắp cửa chính  không nên lắp đặt đối diện cửa phòng vệ sinh. Nếu lắp cửa nhà bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào thức ăn trong nhà bếp gây ra các loại bệnh tật, không tốt cho sức khỏe. Phòng bếp cũng không nên lắp đặt đối diện với phòng ngủ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Cửa phòng vệ sinh nhôm Xingfa cũng vậy, không cần làm quá rộng hoặc cao vì sẽ khó khăn khi đóng mở, gió hút mạnh. Cửa phòng vệ sinh phải tạo được sự thông thoáng. Có thể sử dụng cửa sổ kính chớp bằng nhôm Xingfa, rất phù hợp với nhà ống khi mà nhà phố thường eo hẹp về không gian xây dựng.
 


 

Lựa chọn màu sắc cửa nhôm Xingfa theo phong thủy

Nên chọn màu và kích thước cửa chính phù hợp với ngôi nhà. Màu sắc cửa nên hài hòa với toàn bộ màu sắc của ngôi nhà: màu sơn tường, màu sàn nhà,…không nên chọn các gam màu quá khác biệt, nổi trội. Chọn kích thước cửa phù hợp không quá cao hoặc quá thấp, độ rộng hẹp tỉ lệ cân đối với ngôi nhà, không nên quá to hoặc quá bé so với nhà và các cửa phụ. Lựa chọn màu sắc kích thước cửa phù hợp góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Khi quý khách lựa chọn lắp đặt cửa nhôm Xingfa của chúng tôi. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn các loại màu sắc phù hợp với phong thủy ngôi nhà. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màu sắc đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Để có thể lựa chọn được loại cửa phù hợp với không gian diện tích ngôi nhà quý khách vui lòng truy cập vào website https://nhomkinhviet.com.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 02462 922 389 – 090.196.0000 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.


Tham khảo thêm phong thủy nội thất

 Phong thủy treo gương trong phòng khách

 Lựa chọn vách kính nhà tắm hợp phong thủy

 Kích thước phong thủy khi lắp cửa kính cường lực

 [chia sẻ] kinh nghiệm lựa chọn kính sơn màu ốp bếp hợp phong thủy

 Thiết kế và lắp đặt cầu thang kính hợp phong thủy

 

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương