Chính sách bảo hành phụ kiện kính 1 đổi 1

Bùi Phát Glass trân trọng thông báo chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả các phụ kiện kính do Bùi Phát thi công và lắp đặt hoàn thiện.

"Chính sách bảo hành 1 đổi 1 đối với phụ kiện kính"

1. Nội dung chính sách bảo hành

Khách hàng đặt hàng thi công và lắp đặt sản phẩm kính an toàn và phụ kiện của Bùi Phát, trong thời gin sử dụng phụ kiện bị lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất hoặc gỉ sét 

 

- Với sản phẩm chính hãng như Hafele, VVP cam kết bảo hành 01 năm theo nhà sản xuất
- Với sản phẩm do Bùi Phát cung cấp và lắp đặt, cam kết bảo hành 02 năm. (Được tính kể từ ngày nghiệm thu sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1).
Lưu ý: Chính sách này chỉ áp dụng với phụ kiện (không áp dụng với kính cường lực).

 

2. Phạm vi áp dụng: tất cả sản phẩm do Bùi Phát thi công và lắp đặt hoàn thiện.

3. Qui định sản phẩm bảo hành: sản phẩm có tem dán của Bùi Phát trên kính hoặc là khách hàng có tên trong danh sách khách hàng đã được Bùi Phát thi công lắp đặt hoàn thiện.

4. Chính sách: bảo hành “1 đổi 1” áp dụng cho tất cả các phụ kiện inox như bản lề, định vị, kẹp kính, bản lề sàn, tay nắm cửa..... Sản phẩm đổi ngang có cùng chủng loại, mới tương đương với sản phẩm được bảo hành.
 

Khách hàng cần cung cấp kính số lượng lớn, đơn vị tự thi công kính, văn phòng và gia đình cần thi công các hạng mục kính xin liên hệ số điện thoại sau: 090.196.0000 

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Địa chỉ: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901960000 | Tel: (024) 62 922 389
Face: fb.com/kinhbuiphat
Email: buiphatglass@gmail.com