Cách nhận diện Gương Bỉ thật?

Gương bỉ là thương hiệu gương nổi tiêng thế giới, và có hệ thống nhà máy sản xuất ở nhiều nước từ châu âu đến châu Á, với công nghệ tráng gương đã đạt đén đỉnh cao, từ gương tráng bạc, gương tráng đồng...Với các ứng dụng rộng rãi: gương nhà tắm, gương đứng, gương phòng khách, gương phòng ngủ, gương bàn trang điểm, gương trang trí... Ở Việt nam gương bỉ được nhập khẩu chủ yếu từ nhà máy ở Thailand hoặc Indonesia.


 


Ưu điểm vượt trội như: phản ánh hình ảnh rất trung thực, không méo mó, không ố mốc và dễ lau chùi. Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật khác là được tráng bạc (Ag) 100% với 8 lớp và khả năng chống ố rất cao vì sản phẩm hoàn toàn không sử dụng đồng. vì khi đồng bị oxy hóa sẽ có màu ố đỏ và tấn công lớp thủy làm cho guong kinh bị ố đỏ như chúng ta thường thấy ở các loại gương thường.

So sánh quy trình sản xuất của gương Dantalux và Gương Thường.

 


So sánh quy trình sản xuất của gương Dantalux và Gương Thường.

Không chỉ riêng là công nghệ, Dantalux còn được sản xuất từ kính tươi, Theo công nghệ tráng thủy hiện tại, gương cần được sản xuất từ những tấm kính trắng hoàn hảo và mới ra lò, thì mới có được những tấm gương tuyệt hảo. Kính tươi cộng kính hoàn hảo cộng công nghệ tạo ra Dantalux

 

Cách nhận Nhận diện gương Bỉ:

Nhìn phía trước thì hình như là 100% không ai có thể phân biệt được gương nào là gương nào và do ai sản xuất. Do đó phải nhìn từ phía sau. Nhưng nhìn từ phía sau cũng không dễ.

 


Gương Bỉ đã sử dụng tại việt nam khoảng 16 năm. Có một màu xanh rất đặc biệt.  Nhưng những năm gần đây có rất nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng màu xanh tương tự,  Không biết vô tình hay cố ý. Do đó muốn biết được loại gương nào thì phải so sánh trực tiếp hoặc căn cứ vào các thông tin khác.như Giấy Chứng Nhận Xuất Sứ (CO) nhớ yệu cầu CO của từng lô hàng, Giấy chứng nhận chất lượng (quality certificate), Bản nhượng quyền. 

Gương Bỉ Dantalux sản xuất tại Indonesia, dưới sụ nhượng quyền của Glaverbel, Bỉ. Có một số gương có đồng, chất lượng kém hơn nhiều, sản xuất tại Indonesia.  Hai sản phẩm, sản xuất tại cùng một quốc gia không có nghĩa là hai sản phẩm chất lượng giống nhau.

 

Kích thước gương nguyên Khổ

Kích thước nguyên khổ: 1800cm x 2438cm

Kinh nghiệm lắp ráp:

Đi theo với chất lượng gương là kinh nghiệm lắp ráp gương tại công trình. Để có những tấm gương bền bỉ song hành với chất lượng xây dựng công trình đã được ấn định. gương cần phải lắp ráp đúng theo tiêu chuẩn lắp ráp quốc tế. Keo dán kính, cách dán keo, vệ sinh trước khi dán, độ ẩm của công trình, độ hở cách tường, môi trường sử dụng, kích thước tấm gương là các yếu tố không thể coi thường nếu muốn có những tấm gương an toàn và thật bền bỉ. Biết bao công trình lắp ráp các loại gương rẻ tiền, hoặc không đúng kỹ thuật bị ố trước khi được bàn giao. Lắp ráp gương không phải là chuyện đơn giản.

 


Tags:

Tags :


Tel: 0911269555
 

 

 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
 
Cơ sở Hà Đông- Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Cầu Giấy- Số 19, Ngõ 158/43, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy- Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM- Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM- Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline 0911.269.555 - 0911 269 555
Email : info@buiphat.vn
 

Bản đồ địa chỉ Bùi Phát tại Hà Đông

Bản đồ địa chỉ Bùi Phát tại Minh Khai