Các thiết bị chi tiết và thông số kỹ thuật cửa kính tự đóng mở

Cửa kính tự động hay cửa kính tự đóng mở là thiết bị được gắn trên cửa kính sử dụng mô tơ điện và board mạch điều khiển giúp cửa tự đóng mở khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Lúc này, bộ sẽ điều khiển tự động mở cửa để người dùng có thể đi qua. Cửa tự động đóng lại nếu bộ phận nhận biết tín hiệu không có thông tin.
  

Các thiết bị và chức năng cửa kính tự đóng mở:


Các thiết bị trong bộ cửa kính tự đóng hay cửa kính tự đóng đóng mở bao gồm các thiết bị cấu thành gồm 2 phần chủ yếu ( phần điện) và phần cơ khí:

1.Phần điện bao gồm:

- Mạch điều khiển cửa tự đóng: Là thiết bị nhận tín hiệu và xử lý các tín hiệu đưa về từ mắt thần cảm biến hay các thiết bị khác và điều khiển mô tơ điện giúp cửa tự mở ra và đóng lại.

- Mô tơ điện: Là động cơ điện điều khiển cửa đóng mở thông qua dây đai truyền động hay dây curoa được gắn đối xứng với Buly không tải trên ray nhôm.
 
- Mắt thần cảm biến: Cửa kính tự đóng mở đa phần sử dụng mắt thần cảm biến để nhận biết người di chuyển và đưa tín hiệu về mạch điều khiển giúp cửa tự mở.Hiện có các mẫu mắt cảm biến mở cửa Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan với các nhà cung cấp Bea, Oftex

2. Phần cơ khí:

- Ray nhôm: là thanh nhôm hợp kim được đúc theo hình dạng ray trượt giúp con lăn di chuyển và con lăn được gắn với cánh kính thông qua kẹp kính với kính trơn, con lăn cửa kính tự đóng được gắn trực tiếp vào khuôn bao nếu dùng cánh kính có khuôn bao cánh.
- Con lăn là bộ phận di chuyển trên thanh ray nhôm.


 

3.Các thiết bị chi tiết và thông số kỹ thuật cửa kính tự đóng

– Chế độ tự động: Cửa kính tự động mở ra khi có người lại gần bằng bộ cảm biến nhiệt và tự động đóng lại sau đó một vài giây.

– Mở thường trực: Cửa kính luôn trong tư thế mở. Chế độ này được kích hoạt khi mất điện lâu hoặc đi lại với tần suất lớn.

– Mở một chiều: Trong trường hợp cần bảo mật và an toàn, cửa kính tự đóng có thể cho phép người ra/ vào chỉ theo một chiều nhất định

– Mở ban đêm: Khóa chỉ được mở bằng chìa, việc cảm biến không thể thực hiện
 

Lý do Cửa tự đóng ngày càng được ưa chuộng?

– Có thể tự động đóng mở, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, giải phóng sức lao động con người. Cảm biến an toàn sẽ đảm bảo không đóng cửa khi có người đi qua.
– Tiết kiệm khoảng thời gian đóng mở cửa, tuy ngắn nhưng rất cần thiết trong nhịp sống công nghiệp hiện đại ngày nay.
– Mang lại sự chuyên nghiệp, Sang trọng cho công trình
– Bền đẹp, dễ dàng cho công tác vệ sinh
– Dễ dàng, nhanh chóng khi lắp đặt các bộ phận cấu thành.
– Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao, không gây tiếng ồn khi vận hành.
 


 

Ứng dụng trong thự tế

Nhờ những ưu điểm của mình, loại cửa kính cường lực này thường được lắp đặt ở nơi có số lượng người đi lại mật độ lớn như trung tâm mua sắm, siêu thị, nơi tổ chức sực kiện, sân bay nhà ga, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện.tại các thành phố lớn, các cao ốc văn phòng, khách sạn, cửa hàng và siêu thị luôn phải tiếp nhận hàng ngàn lượt người di chuyển qua lại. Do đó, cửa kính cường lực tự động là lựa chọn được ưu tiên. Loại cửa này không chỉ tiện lợi mà còn mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
 

Hiện tại cửa kính trượt tự động đã trở nên một phần quan yếu chẳng thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ cửa kính tự đóng còn bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Là một trong những nhà nhập khẩu, phân phối và lắp đặt cửa kính tự đóng uy tín trên thị trường công ty kính Bùi Phát không ngừng nâng cao năng lực, trình độ để mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cửa kính tự đóng uy tín trên thị trường. 


Tham khảo thêm
 

 Làm vách kính cửa kính văn phòng

 Cửa kính cường lực khung gỗ

 Chuyên cửa kính phòng khách

 Cửa kính cường lực lùa treo

 Cửa kính lùa ray inox hộp

 Kích thước cửa kính 4 cánh hợp phong thuỷ mà bạn cần biết

 Bố trí cửa kính trượt ngang cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline : 0911269555
Email : buiphatglass@gmail.com
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai