Các mẫu vách kính phòng ngủ đẹp trong thiết kế nhà ở

Không gian riêng của bạn sẽ vô cùng lãng mạn nhưng cũng không kém phần hiện đại khi sử dụng vách kính cường lực cho phòng ngủ. Vách kính phòng ngủ không chỉ được sử dụng nhiều trong các thiết kế khách sạn, nhà nghỉ, tại các khu du lịch để tận dụng view đẹp mà còn được sử dụng rất rộng rãi trong thiết kế nhà ở hiện nay.
Với chức năng chính là phân chia không gian, vách kính phòng ngủ có thiết kế không khác nhiều so với các loại vách kính cường lực khác. Vách kính gồm chất liệu chính là kính cường lực và hệ phụ kiện đi kèm để liên kết và cố định kính với tường, sàn nhà.


vách kính phòng ngủ đẹp
Các mẫu vách kính phòng ngủ đẹp trong thiết kế nhà ở
 

Khi sử dụng vách kính phòng ngủ, không gian của bạn sẽ đảm bảo luôn được rộng rãi và thoáng đãng, Kính với khả năng lấy sáng tốt giúp phòng ngủ luôn được sáng sủa, tràn ngập không khí tự nhiên, tiết kiệm điện năng chiếu sáng…
Khách hàng đừng lo lắng sử dụng chất liệu kính trong phòng ngủ không an toàn bởi kính cường lực làm vách ngăn được tôi luyện ở nhiệt độ cao và có kết cấu rất vững chắc. Kính rất khó vỡ dưới các tác động thông thường, chịu được rung chấn, chịu nhiệt và cách âm tốt.
Kết hợp với vách kính phòng ngủ, khách hàng có thể lắp rèm che để giúp không gian được mềm mại hơn và tạo sự riêng tư khi nghỉ ngơi, thư giãn.
Vách kính cường lực không còn mới lạ mà rất gần gũi trong thiết kế nhà ở hiện đại. Ngoài làm vách kính phòng ngủ, nó còn có nhiều ứng dụng khác như: làm cửa kính, lan can kính, vách tắm kính… Vách kính kính cường lực và các sản phẩm của nó được dự đoán là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong các năm tới đây.


vách kính phòng ngủ đẹp
Các mẫu vách kính phòng ngủ đẹp trong thiết kế nhà ở
 

Để lắp đặt vách kính phòng ngủ thì vách kính cường lực dày 10mm là hợp lý nhất và được khuyên dùng, nó vừa kinh tế lại đảm bảo tiêu chí chất lượng. Để trải nghiệm thiết kế hiện đại và sự tiện ích khi sử dụng vách kính phòng ngủ, quý khách có thể liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và lắp đặt vách kính phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương