Cabin - phòng tắm kính là gì? Cấu tạo, kiểu dáng và mẫu mã như thế nào?

Để có thể hiểu được cabin - phòng tắm kính là gì, cấu tạo, kiểu dáng và mẫu mã như nào, những ưa điểm, đặc tính hay các loại phụ kiện được dùng cho phòng tắm kính quý khách hãy liên hệ tới công ty để biết thêm chi tiết.

Với xu hướng hiện đại vách kính phòng tắm đứng đang được rất nhiều căn hộ gia đình lựa chọn và tin tưởng khi dùng. Cabin tắm kính không còn chỉ dành riêng cho nhà tắm diện tích nhỏ. Thực tế ở các ý tưởng thiết kế nội thất đã chứng minh, phòng càng rộng mà có sử dụng kính nhà tắm cho Cabin tắm kính thì càng rộng và đẹp hơn.

vách tắm kính cường lưc
 

Cabin tắm kính có cửa hoặc không chính là điểm mấu chốt không phá bỏ khoảng cách ở không gian này đến không gian khác. Vách tắm kính trượt treo sử dụng kính cường lực 10mm,12mm,… kết hợp với hệ thống ray treo inox được nhập khẩu chính hãng giúp tiết kiệm không gian diện tích phòng tắm nhà bạn.Điều quý khách nên làm là hãy quan sát kỹ, liệu mình đang có nhà tắm theo phong cách truyền thống hay hiện đại rồi hãy quyết định mà thôi!

Phòng tắm kính sẽ giúp tạo lên sự liền mạch cho không gian, giúp căn phòng không còn bị chia vụn, tạo được sự phân biệt rõ rệt giữa khu vực khô và ẩm ướt, do đó đảm bảo nhà tắm kính sẽ luôn luôn thoáng và sạch sẽ, giúp giữ ấm cho mùa đông kể cả là khi không xả nước. Ngoài ra phòng tắm kính còn giúp cho không gian gia căn hộ nhà quý khách luôn thoáng đẹp, sang trọng và tiện nghi.


vách tắm kính giá rẻ


Tham khảo thêm: Vách tắm kinh phủ nano

Thiết kế hiện đại chú trọng nội thất đơn giản thì kính cho nhà tắm chính là ứng cửa viên sáng giá để làm nên Cabin tắm kính. Kính cường lực luôn giúp duy trì cái nhìn thoáng đãng đi cùng sự cởi mở để nhấn mạnh không gian thoáng cho nhà tắm. Nhà tắm hiện đại có thiết kế Cabin tắm kính ở ngay góc với phòng đủ rộng thì cho phép duy trì các khu vực chức năng chính yếu và được đặt ở vị trí riêng biệt mà không có sức mạnh nào liên kết được.   

Nếu quý khách muốn nhà tắm trông rộng hơn ngoài sử dụng kính nhà tắm thì hãy dùng đồ trang trí như hoa tươi ở góc phòng hoặc gạch lót màu sắc nổi bật. Có như vậy, góc chết trở nên hài hòa với không gian còn lại tinh tế hơn. Đi cùng kết hợp kệ lưu trữ trong Cabin tắm kính để tận dụng các góc chết còn lại. Điều đó còn có thể mang đến cho quý khách một thiết kế mang tính chất đối xứng.


vách kính nhà tắm hiện đại


Sản phẩm phòng tắm vách kính cường lực của Bùi Phát mong muốn sẽ góp phần hoàn thiện và mang lại cho căn nhà sự an toàn, bền vững và tính thẩm mỹ cao nhất; mở ra không gian mới và nâng tầm giá trị căn nhà của quý khách.


Loại phòng tắm kính vuông góc này được sử dụng trong các nha tam dep bố trí góc, với việc liên kết đấu vuông các tấm kính với nhau và liên kết với tường giúp cho phòng tắm kính chắc chắn, không gian tắm rộng, thích ứng cho những nhà tắm kính có diện tích nhỏ, có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường

Tham khảo thêm: Các mẫu vách tắm kính đẹp


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương