Bảo trì sản phẩm trọn đời miễn phí

Dịch vụ bảo trì trọn đời miễn phí các sản phẩm kính an toàn

Bùi Phát Glass là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các sản phẩm kính cường lực tại Hà Nội và TP HCM.

Kính Bùi Phát là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt sản phẩm kính cường lực, đã thực hiện nhiều công trình tại Hà Nội.

Cam kết dịch vụ bảo trì tất cả các sản phẩm do công ty cũng cấp trọn đời miễn phí.

"BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI" có nghĩa là khi những sản phẩm Bùi Phát cung cấp tới quý khách hàng, Bùi Phát sẽ cam kết đến xử lý mọi vấn đề trong quá trình quý khách sử dụng sản phẩm, sản phẩm khi có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 01 năm - 02 năm tùy theo hãng cung cấp.

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những vấn đề như: cửa kính bị sệ, nước bắn ra ngoài, cửa mở ra không đóng vào đúng vị trí ban đầu hoặc không đúng theo hiện trạng ban đầu mới lắp đặt, do đó Bùi Phát cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho sản phẩm của quý khách đang sử dụng.

 

Quý khách có đang sử dụng sản phẩm nếu xảy ra sự cố hãy gọi ngay 090.196.0000 để được hướng dẫn bảo trì và Bùi Phát cứ kỹ thuật đến xử lý. Cam kết toàn bộ quá trình kiểm tra, xử lý sẽ hoàn toàn miễn phí với khách hàng của Bùi Phát Glass !!

 

Đội ngũ kỹ thuật của Bùi Phát sẽ kiểm tra, khắc phục những sự cố của quý khách đang gặp phải và tư vấn cho quý khách cách để duy trì tính ổn định và tăng độ bền cao nhất của sản phẩm.

 

Có thể quý khách sẽ hỏi “Vì sao Bùi Phát lại làm việc này miễn phí ?”

Kính Bùi Phát muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tới các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kính do Bùi Phát cung cấp. Tất nhiên đấy là những lỗi đơn giản mà kính cường lực Bùi Phát có thể khắc phục không thông qua biện pháp xử lý và khắc phục. Còn những lỗi nặng phải thay thế hoặc sửa chữa phụ kiện trong thời gian bảo hành thì Bùi Phát sẽ thay thế 01 đổi 01, trường hợp phải thay thế phụ kiện hết thời hạn bảo hành sản phẩm thì Bùi Phát sẽ báo giá thay thế với giá ưu đãi nhất và hỗ trợ tốt nhất.

 

Với những chính sách và quy định hoàn hảo với khách hàng như vậy, quý khách còn băn khoăn điều gì chăng???? Hãy kết nối ngay với Công ty kính Bùi Phát để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương