Bạn đã biết về mái kính cường lực?

Hiện nay để đem lại tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng, sử dụng mái kính là một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Ưu điểm vượt trội của mái kính so với các loại mái khác?

- Tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà.
- Tầm nhìn rộng, đảm bảo luôn được thông thoáng.
- Rất hiện đại, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.
- Sử dụng vật liệu là kính cường lực rất an toàn, bền đẹp với thời gian
 

mái kính cường lực
Mái kính cường lực bền đẹp với thời gian


Lý do nên sử dụng mái kính

- Mái bằng kính được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc, nội thất do ưu điểm lấy sáng và ngăn được nắng, mưa. Không gian lắp mái kính luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng mát mẻ.
- Mái kính đáp ứng đa dạng cho mọi không gian, từ những không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ như mái hiên, mái tum, giếng trời… nhà ở gia đình.
- Mái kính thông thường sử dụng vật liệu kính cường lực là loại kính rất an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao 700-800 độ C và làm nguội nhanh bằng khí nén làm tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lực va đập mạnh, chống vỡ và được chịu tải trọng lớn. Kính cường lực có thể chịu được lực gấp 4-5 lần kính thông thường cùng lọai. Nếu có vỡ sẽ thành nhiều mảnh nhỏ không sắc cạnh, giảm thiểu tối đa thương tích cho người sử dụng
- Vì độ an toàn cao nên đa số kính sử dụng cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất là kính cường lực. Kính cường lực còn có rất nhiều ứng dụng khác như làm cửa thủy lực, cửa sổ, cầu thang kính, cửa xe, mặt bàn..


Vật liệu tạo nên mái kính cường lực

- Mái kính có loại tự động hoặc đẩy bằng cơ.
- Vật liệu sử dụng làm mái kính:
+ Khung sắt, Inox, nhôm…
+ Kính: Chủ yếu là kính cường lực, hoặc kính an toàn, kính cản nhiệt

Nếu bạn muốn không gian nhà mình được đẹp và hoàn thiện hơn với mái kính cường lực, hãy liên hệ với Bùi Phát để được sản phẩm tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn thi công vách tắm kính


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương