9 MẪU PHÒNG TẮM SANG TRỌNG ĐẸP NHẤT MỌI THỜI THƯỢNG

Nếu bạn mơ ước một phòng tắm thư giãn và thư giãn, một không gian nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày dài, hãy tìm cảm hứng với lựa chọn phòng tắm sang trọng tuyệt đẹp của chúng tôi ( Bùi Phát Glass) . 

Bùi Phát Glass - Công Ty Kính Cường Lực Uy Tín Tại Hà Nội, HCM
Để biết chi tiết báo giá phòng tắm kính vui lòng xem tại: 
https://nhomkinhviet.com.vn/vach-tam-kinh.htm
 

Cho dù bạn đang thiết kế một phòng tắm đó là truyền thống , hiện đại (hoặc bất cứ điều gì ở giữa), điều quan trọng là ưu tiên vệ sinh chất lượng; đồ đạc và phụ kiện đầy phong cách và chọn vật liệu và thiết kế phù hợp với thời gian thử nghiệm.

Bất kể ngân sách đổi mới phòng tắm của bạn , luôn có các tùy chọn để kết hợp các tính năng sang trọng vào phòng tắm của bạn. 

1. HÃY XEM XÉT MỘT KẾT THÚC PHÒNG TẮM KÍNH CỔ ĐIỂN

Đối với phòng tắm sang trọng với cảm giác vô tận, hãy cân nhắc chọn thiết bị và phụ kiện mạ crôm. Một đệm tuyệt vời cho một chương trình bằng đá cẩm thạch, chrome làm cho một bổ sung vào một phòng tắm được đảm bảo để đứng thử nghiệm của thời gian. 

 

 37 Ý TƯỞNG PHÒNG TẮM KÍNH KHÔNG KHUNG TUYỆT VỜI NHẤT 

 Cách xử lý nhanh khi vách tắm kính cửa bị xệ trong phòng tắm? 

 Cần lưu ý gì khi thiết kế phòng tắm kính vát góc ? chuyên gia tư vấn! 

 Giá cabin tắm đứng kèm phụ kiện phòng tắm kính vvp Thái Lan chính hãng 

 Bộ phụ kiện cửa kính phòng tắm lùa trượt treo thông dụng 

 

 

2. CÂN NHẮC LỰA CHỌN SANG TRỌNG TỐI GIẢN

Nếu bạn thích ý tưởng của một phòng tắm sang trọng mà không có sự sang trọng lộng lẫy, hãy cân nhắc lựa chọn một sự sang trọng lấy cảm hứng tối giản hơn. 


Bóng đơn giản và các vật liệu được lựa chọn tốt - nghĩ rằng gỗ cứng và lớp bê tông hoàn thiện - có thể tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng khi kết hợp. Hoàn thiện giao diện với các phụ kiện ánh sáng lấy cảm hứng từ công nghiệp và bồn tắm có chân đế màu đen mờ. 


 

3. CHỌN ĐÁ CẨM THẠCH CHO MỘT KHÔNG GIAN LÀM NỔI BẬT SỰ SANG TRỌNG

Đá cẩm thạch là vật liệu cần thiết nếu bạn đang tìm cách thiết kế một phòng tắm có tính tinh tế, sang trọng và sang trọng. Một kết thúc màu sáng sẽ làm cho một phòng tắm có vẻ lớn và nhẹ, đặc biệt là trong một không gian với trần cao và cửa sổ lớn. Cặp vợ chồng với sứ vệ sinh màu trắng cho một cảm giác cổ điển. 
 


 

Kết hợp gạch lát hoa văn theo phong cách với các tính năng luxe cổ điển - một bức tường phản chiếu và bồn tắm đứng là ví dụ tuyệt vời - là một lựa chọn tuyệt vời cho việc thiết kế phòng tắm độc đáo và đầy tính cách, nhưng sang trọng. 


 

 

4. THIẾT KẾ MỘT KHÔNG GIAN VỚI MỘT BỒN RỬA ĐÔI PHONG CÁCH 

Thực tế và sang trọng, bồn rửa đôi là gợi nhớ của dãy phòng khách sạn cao cấp và là một bổ sung xứng đáng cho một phòng tắm được chia sẻ bởi các cặp vợ chồng bận rộn. 

 
 
 

5. THÊM MỘT TUYÊN BỐ ĐÔI TẮM (NẾU KHÔNG GIAN CHO PHÉP)

Một ví dụ khác về niềm đam mê trong phòng tắm, một vòi sen đôi tuyên bố làm cho một bổ sung thực sự luxe. Bằng cách giữ cho các phụ kiện tắm tương đối đơn giản, có nhiều cơ hội để tạo ra một tuyên bố với ốp lát độc đáo. 

 

 
 

6. TẠO ẢO GIÁC VỀ KHÔNG GIAN (VÀ THÊM MỘT CẢM GIÁC SANG TRỌNG HƠN) VỚI MỘT BỨC TƯỜNG ĐƯỢC NHÂN ĐÔI

Ngoài việc tạo ra ảo giác về một không gian lớn hơn và nhẹ hơn, một bức tường được nhân đôi làm tăng cảm giác sang trọng của phòng tắm . Điều này đặc biệt hiệu quả nếu được định vị sao cho ánh sáng báo cáo hoặc bồn tắm đứng tự do được phản ánh.
  

 

 

7. NHẤN MẠNH CÁC TÍNH NĂNG GỐC

Nếu phòng tắm của bạn được ban phước với các tính năng ban đầu, nó là giá trị đảm bảo rằng bạn đang nhấn mạnh chúng như là ví dụ về nghề thủ công truyền thống. Điều này sẽ, lần lượt, thêm vào cảm giác cao-spec của không gian của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt một bồn tắm độc lập ở phía trước của một cửa sổ ban đầu đầy kịch tính sẽ thu hút sự chú ý đến nó, tạo ra một tiêu điểm.

8. CHỌN SỰ SANG TRỌNG TRONG PHÒNG TẮM 

Một chương trình cổ điển, tất cả các loại kem là một lựa chọn trang nhã cho phòng tắm kiểu nông thôn. Nhấn mạnh các tính năng ban đầu và đảm bảo rằng các bổ sung mới phù hợp với phong cách truyền thống cho một cái nhìn sang trọng phù hợp với một tài sản cổ. Một lò sưởi khai hoang và bồn tắm độc lập vượt thời gian làm cho sự bổ sung sang trọng cho ngôi nhà kiểu nông thôn này. 

 

9. THIẾT KẾ BỒN RỬA TAY ĐỨNG

Nếu bạn đang cố gắng để tạo ra một cảm giác sang trọng trong phòng tắm của bạn nhưng bị giới hạn bởi ngân sách , đầu tư vào một mảnh tuyên bố có thể là một giải pháp hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết các khu vực xung quanh lưu vực tay , có thể hoạt động như một đầu mối và tạo sự khác biệt đáng kể cho cảm giác của một không gian. 


Phong cách với các nhà máy tinh tế và xà phòng tay chất lượng cao để nâng cao cảm giác sang trọng. 

 

Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương