11 Mẫu Thiết Kế Cửa Sổ Phòng Tắm Kính Đẹp Mang Phong Cách Châu Âu

Cửa sổ phòng tắm thường không được chú ý nhiều so với cửa sổ ở các vị trí khác trong ngôi nhà nhưng thực tế, đây lại là bộ phận quan trọng giúp lưu thông không khí và đem lại ánh sáng để phòng tắm không bị tối tăm.

 
Phòng tắm là khu vực được sử dụng thường xuyên nhất trong mỗi không gian nhà ở, nhưng hầu như lại ít được chăm chút nhất. Tuy nhiên, nếu được đầu tư cẩn thận, phòng tắm sẽ là nơi toát lên khí chất và phong cách riêng của gia chủ theo một cách tinh tế nhất, gây ấn tượng không nhỏ đến những vị khách ghé thăm. 
 
 

11 Mẫu Thiết Kế Cửa Sổ Phòng Tắm Kính Đẹp Mang Phong Cách Châu Âu

 

1. CỬA SỔ NHÔM KÍNH VÒM

 
Thuộc tính thời gian thường đi kèm với cửa sổ hình dạng bất thường và thú vị và nó có thể khó khăn để biết làm thế nào để ăn mặc chúng. Phòng tắm này có cửa sổ lớn với mái vòm, được hoàn thiện hoàn hảo với hai tấm cửa chớp bằng gỗ.  Đặc biệt, ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp tạo không khí cho căn phòng, kết hợp khéo léo với các chất liệu thiết kế khác sẽ mang lại cảm giác thư giãn, sự tươi mới hay nét bí ẩn quyến rũ cho nơi này.
 
 
>>> Chi tiết báo giá cửa sổ nhôm kính tại đây
 

2. KẾT HỢP RÈM LÀM CỬA SỔ NHÔM KÍNH

Kết hợp rèm điều này được thực hiện để đo lường thiết kế là tiết kiệm năng lượng quá, như vải hướng ra ngoài là màu trắng để cải thiện bảo vệ năng lượng mặt trời. 

 
 
 

3. MIX RÈM VẢI TRANG TRÍ KHUNG CỬA SỔ NHÔM KÍNH

Nếu bạn biết bạn muốn thay đổi băng cửa sổ của bạn thường xuyên hơn so với hầu hết, sau đó một hệ thống thay đổi vải là dành cho bạn. Móc của nó trên / móc thiết kế cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng trao đổi người mù cho một mẫu, in hoặc màu sắc khi bạn ưa thích một làm mới phòng nhanh chóng.

 
 
 

4. THÊM POP PHỐI  MÀU SẮC

Bạn cũng có thể chọn vinyl không thấm nước cũng như gỗ lai, gỗ cứng mịn hoặc hạt. Phong cách chiều cao đầy đủ này cho phép bạn kiểm soát ánh sáng, sự ấm áp và sự riêng tư cũng như thêm tính năng cách âm và bảo mật.

 
 
 

5. LỰA CHỌN MÀU SẮC CHO CỬA SỔ PHÒNG TẮM HÀI HÒA

Chúng tôi có thể không nghĩ đến việc sử dụng rèm roman trong phòng tắm nhưng miễn là có rất nhiều thông gió với một cửa sổ mở và quạt vắt, nó có thể tạo ra một cái nhìn sang trọng. 

 
 

6. SỬ DỤNG NHÔM XINGFA LÀM CỬA SỔ NHÀ TẮM KÍNH HIỆN ĐẠI 

Chúng tôi có thể không nghĩ đến việc sử dụng rèm roman trong phòng tắm nhưng miễn là có rất nhiều thông gió với một cửa sổ mở và quạt vắt, nó có thể tạo ra một cái nhìn sang trọng. 

 
 
 
>>> Tổng hợp 15+ mẫu cửa sổ kính cường lực đẹp nhất tại buiphat.vn
 
 

7. MẪU CỬA SỔ NHÀ TẮM GÁC XÉP WINDOWS

Lý tưởng cho các chuyển đổi gác xép , nơi phòng tắm riêng thường đi kèm với những thách thức của những chiếc thang dốc, chúng có khả năng chống ẩm nên thích hợp cho các phòng ẩm ướt và mang đến sự riêng tư, điều khiển ánh sáng và hoạt động không dây. Có chín màu sắc để lựa chọn bao gồm Midnight Blue, Charcoal và White với 35mm thanh nhôm sơn mài rộng. 

 

 
 

8. Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỬA SỔ PHÒNG TẮM BẰNG CỬA CUỐN

Một trong những lựa chọn đơn giản nhất là rèm cuốn và tính năng chịu nhiệt và chống ẩm cửa cửa cuốn làm cửa sổ, chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm. Thiết kế của họ có thể được cắt để phù hợp với hầu như mọi hình dạng của cửa sổ với một dịch vụ được thực hiện để đo lường cũng bao gồm một tư vấn thiết kế tại nhà, đo lường và phù hợp. 

 
 

9. MẪU CỬA SỔ NHÀ TẮM KẾT HỢP CỬA SỔ CHỚP KÍNH

Nhiều căn hộ và các căn hộ của thành phố có phòng tắm ở tầng trệt hoặc quay mặt ra đường phố, có thể khiến bạn bị lộ nếu cửa sổ không bị mờ. Đối với tốt nhất của cả hai thế giới, cung cấp sự riêng tư và nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm chỉ một nửa cửa sổ với cửa chớp. 

 
 

10. CỬA SỔ NHÔM KÍNH XINGFA PHÒNG TẮM KẾT HỢP VÁCH TẮM KÍNH

Đi lớn với những tấm kính chắc chắn kết hợp với hệ cửa sổ nhôm kính Xingfa  mang đến cho bạn cảm giác hài hòa xuyên suốt từ trần đến sàn. 

 
 
>>> Cập nhập báo gái cửa nhôm Xingfa cao cấp chính hãng nhập khẩu trực tiếp 100%

 
 
THAM KHẢO THÊM CÁC CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN PHÒNG TẮM GIA ĐÌNH BẠN
 
 
 
 

Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0911269555 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương