Vách kính văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp

Vách kính văn phòng hay vách ngăn kính từ kính cường lực đang là sản phẩm được các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, đồng thời tạo cảm hứng và tinh thần làm việc cho nhân viên. Sau đây Bùi Phát sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này.

Giới thiệu chung về vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng là dạng vách ngăn được sử dụng với mục đích ngăn chia các khu vực làm việc hay các phòng ban riêng biệt với nhau. Vách ngăn làm từ kính cường lực thường có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm, chống va đập và có độ bền gấp 5 lần so với kính thường.
Vách kính văn phòng có đặc điểm: sáng bóng và tinh khiết nên dù ngăn chia không gian nhưng vẫn có cảm giác liền mạch và rộng rãi, thoáng đãng - Vách ngăn kính là thiết kế mở đem lại sự hiện đại và thẩm mỹ cao.
 

vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp

  • Vách ngăn kính với chức năng ngăn chia các phòng ban, khu vực riêng biệt. Chỉ với nội thất đơn giản này, đã mang lại môi trường làm việc sang trọng và lịch sự, sự thân thiện, năng động và cảm hứng làm việc cho các nhân viên.
  • Làm việc tại văn phòng sử dụng vách kính, cửa kính thay thế cho những bức tường bí bách sẽ khiến nhân viên cảm thấy dễ chịu và gần gũi, gắn kết với nhau hơn, tăng hiệu quả làm việc nhóm.
  • Vách kính còn là giải pháp rất tốt cho những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, vì không chiếm diện tích lắp đặt mà còn tận dụng được tối đa không gian. Vách kính với độ sáng bóng và sự thanh mảnh nhẹ nhàng với khả năng lấy sáng tốt sẽ đem lại không gian sáng sủa và thoáng đãng.
  • Ngoài ra vách kính còn có khả năng cách âm rất tốt, bạn sẽ không còn phải lo lắng tiếng ồn làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc khi thuyết trình hay họp hành.
  • Văn phòng làm việc sử dụng vách kính còn đem lại sự quy mô, thẩm mỹ cho không gian, tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như đối tác làm việc.
Xem thêm: Vách ngăn nhôm kính đẹp

Tags:

Tags :CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Cơ sở Hà Đông    : Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở Vĩnh Tuy   : Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở Q2              : Số 24, Đường số 9, P. Bình Trưng Đông
, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Q12            : Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Website     : http://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline       : 
0911 269 555  - Tel: 0911 269 555
Email         : info@buiphat.vn
Facebook  : https://www.facebook.com/noithatbuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : 
https://plus.google.com/+buiphatglass