Vách kính cường lực 10mm an toàn và thẩm mỹ cho không gian

Vách kính cường lực là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các không gian nhà ở, tòa nhà, công ty, trường học… Hiện nay, vách kính cường lực 10mm được sử dụng phổ biến nhất bởi sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội, đáp ứng yêu cầu của nhiều hạng mục.
 

vách kính cường lực 10mm
Vách kính cường lực 10mm an toàn và thẩm mỹ cho không gian


Đặc điểm của vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực nói chung có rất nhiều mẫu mã và độ dày. Là 1 trong số các loại vách kính cường lực nhưng độ dày của kính là 10mm hơn hẳn so với những loại 3mm, 5mm, 8mm. Vách kính cường lực 10mm kế thừa đầy đủ các tính chất ưu việt của kính cường lực như: khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường có cùng độ dày, khả năng cách nhiệt, chống ồn tốt, chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 250 độ.

Vách kính bị tác động mạnh gây vỡ, không gây sát thương cho người sử dụng vì mảnh vỡ không sắc nhọn mà bo tròn góc cạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với độ dày vách kính 10mm, chịu được áp lực và va đập cao, lại còn ngăn bụi bẩn nên vách kính cường lực 10mm đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vách kính cường lực 10mm có độ dày vừa phải, được cho là hợp lý, có thể ứng dụng vào nhiều không gian, đảm bảo an toàn tốt. So với các loại vách kính có độ dày lớn hơn như vách kính cường lực 12mm -  15mm thì giá thành 10mm lại rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền đẹp, an toàn khi sử dụng. Đối với các công trình như cầu thang kính, mặt dựng kính hay sàn kính mới cần sử dụng đến các loại vách kính có độ dày 12mm – 15cm

Vách kính cường lực có ứng dụng rất phổ biến và phù hợp với nhiều công trình như làm cửa kính, vách kính nhà tắm, vách kính văn phòng, làm cửa sổ. Nó không chỉ phù hợp với nhiều hạng mục, không gian thiết kế mà còn vừa phải với khả năng tài chính của đa số gia đình Việt. 


Tags:

Tags :CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Cơ sở Hà Đông    : Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở Vĩnh Tuy   : Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở Q2              : Số 24, Đường số 9, P. Bình Trưng Đông
, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Q12            : Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Website     : http://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline       : 
0911 269 555  - Tel: 0911 269 555
Email         : info@buiphat.vn
Facebook  : https://www.facebook.com/noithatbuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : 
https://plus.google.com/+buiphatglass