Thi công sàn kính cường lưc anh Minh Ecopark

Sàn kính cường lực là một ứng dụng lớn của kính cường lực sau vách kính cường lực. Sàn kính cường lực được sử dụng kính cường lực kết hợp với hệ khung bằng kim loại có khoảng cách từ 0.6 đến 1.2m để đỡ các tấm kính, đồng thời giúp sàn kính có cảm giác thông thoáng, sang trọng và đẳng cấp hơn. Sàn kính cường lực được sử dụng phổ biến rộng rãi ở trong thiết kế nội thất xây dựng, nó sử dụng kính cường lực kết hợp với khung bằng kim loại để đỡ các tấm kính, có độ bền và chắc chắn cao giúp cho không gian gia đình bạn tận dụng được ánh sáng tự nhiên, tạo nên sự độc đáo, cá tính nhưng không kém phần sang trộng, đẳng cấp, hiện đại và quý phái. Công trình thi công sàn kính cường lực nhìn chung là khó, vì nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn của khách hàng, của người sử dụng nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chọn những đơn vị có uy tín lâu năm trong nghề để công trình thi công mang lại hiệu quả cao nhất! Bùi Phát Glass là một đơn vị như vậy.Hình ảnh thi công Thi công sàn kính cường lưc anh Minh Ecopark


Thi công sàn kính cường lưc anh Minh Ecopark

Một công trình có sử dụng sàn kính cường lực thì sẽ tạo ra được tính độc đáo cao hơn so với khi sử dụng các vật liệu thông thường khác. Hơn nữa với loại kính này thì bạn còn có tạo cho không gian nhà mình sự sang trọng và tnh tế hơn rất nhiều.

Thi công sàn kính cường lưc anh Minh Ecopark
 

 Sàn kính cường lực được cấu tạo từ loại vật liệu kính cường lực có độ bền cao với các thông số chịu nhiệt và chịu lực hơn hẳn các loại kính thông thường khác. Sàn kính cường lực có khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao giống như đặc điểm của loại kính cường lực. So với các loại kính thông thường thì khả năng chịu lực và chịu nhiệt của loại kính này có thể tăng lên gấp 4-5 lần.

Nên áp dụng làm sàn kính cường lực đối với nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời, giải pháp tăng ánh sáng tự nhiên cho không gian. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà. Hoặc trường hợp này áp dụng với những căn nhà chật hoặc chiều cao tầng thấp hoặc chủ nhà muốn có cảm giác khác lạ khi “chơi” sàn kính.Tin liên quan đến sản phẩm:

mái sảnh kính cường lực
kính cường lực màu 
vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện


Tags:

Tags :CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Cơ sở Hà Đông    : Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở Vĩnh Tuy   : Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở Q2              : Số 24, Đường số 9, P. Bình Trưng Đông
, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Q12            : Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Website     : http://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline       : 
0911 269 555  - Tel: 0911 269 555
Email         : info@buiphat.vn
Facebook  : https://www.facebook.com/noithatbuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : 
https://plus.google.com/+buiphatglass